products

การทดสอบปัสสาวะ Rapid Multi-Drug 2-12 ถ้วยทดสอบ Rapid Test Kit AMP BAR THC K2 MOP

ข้อมูลพื้นฐาน
Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: Dewei
ได้รับการรับรอง: ISO, CE, FDA
หมายเลขรุ่น: DWX-DOA
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5000 ยูนิต
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / กระเป๋า 100 ชิ้น / กล่อง
Delivery Time: in 20 days
Payment Terms: T/T, Western Union, L/C
สามารถในการผลิต: 100,000 หน่วย/วัน
ข้อมูลรายละเอียด
แบบอย่าง: การทดสอบยาหลายชนิดหรือถ้วย ใบรับรอง: ISO, CE
ประเภทถ้วย: Round Cup หรือ Cup พร้อมกุญแจ พื้นที่จัดเก็บ: อุณหภูมิห้อง
ตัวอย่าง: ปัสสาวะ อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
แสงสูง:

blood test reagents

,

sysmex hematology analyzer reagents


รายละเอียดสินค้า

ปัสสาวะทดสอบ Rapid Multi-Drug 2-12 Test Cup, Rapid Test Kit

2-12 การรวมกันของยาต่อไปนี้:AMP/ BAR/ BUP/ BZO/ COC/ COT/ ETG/ FYL/ K2/ KET/ MAM/ MDMA

 

[ตั้งใจใช้]

การทดสอบ Rapid Multi-Drug 2-12 เป็นการทดสอบอิมมูโนโครมาโตกราฟีสำหรับการกำหนดคุณภาพของยาที่แสดงในตารางด้านล่าง

ยา(ตัวระบุ) เครื่องสอบเทียบ ระดับการตัดยอด
แอมเฟตามีน (AMP) ดี-แอมเฟตามีน 1000ng/มล.
บาร์บิทูเรต (BAR) Secobarbital 300 ng/mL
บูพรีนอร์ฟีน (BUP) บูพรีนอร์ฟีน 10 ng/mL
เบนโซไดอะซีพีน (BZO) Oxazepam 300 ng/mL
โคเคน (COC) เบนโซเล็กโกนีน 300 ng/mL
โคตินิน (COT) โคตินีน 200 ng/mL
เอทิลกลูคูโรไนด์ (ETG) เอทิล-กลูคูโรไนด์ 500 ng/mL
เฟนทานิล (FYL) เฟนทานิล 200 ng/mL
แคนนาบินอยด์สังเคราะห์ (K2) JWH-018 กรดแพนทาโนอิก 50 ng/mL
คีตามีน (KET) คีตามีน 1000ng/มล.
6-เอทิลมอร์ฟีน (MAM) 6-เอทิลมอร์ฟีน 10 ng/mL
Methylenedioxymethamphetamine - ความปีติยินดี (MDMA) 3,4-เมทิลีนไดออกซีเมทแอมเฟตามีน HCl (MDMA) 500 ng/mL

 

การทดสอบที่คุณซื้ออาจทดสอบส่วนผสมของยาตามรายการในตารางด้านบนการทดสอบนี้ให้ผลการทดสอบเชิงวิเคราะห์เบื้องต้นเท่านั้นGas Chromatography/Mass spectrometry (GC/MS) เป็นวิธีการยืนยันที่ต้องการการพิจารณาทางคลินิกและการตัดสินใจอย่างมืออาชีพควรใช้กับผลการทดสอบสารเสพติดใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการระบุผลบวกเบื้องต้น

 

การทดสอบ Rapid Multi-Drug 2-12 เป็นการตรวจคัดกรองอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจหายาหลายชนิดและสารเมแทบอไลต์ของยาในปัสสาวะของมนุษย์ที่ระดับการตัดที่กำหนด

สำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพเท่านั้นสำหรับใช้ในการวินิจฉัยภายนอกร่างกายเท่านั้น

 

[สรุป]

แอมเฟตามีน (AMP)

แอมเฟตามีนและยา "ผู้ออกแบบ" ที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างคือเอมีน sympathomimetic ซึ่งมีผลทางชีวภาพรวมถึงการกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางที่มีศักยภาพ (CNS) คุณสมบัติทางทวารหนัก hyperthemic และหัวใจและหลอดเลือดมักรับประทานทางปาก ทางหลอดเลือดดำ หรือโดยการสูบบุหรี่แอมเฟตามีนจะถูกดูดซึมได้ง่ายจากทางเดินอาหาร จากนั้นจะถูกปิดการใช้งานโดยตับหรือขับออกทางปัสสาวะโดยไม่เปลี่ยนแปลงเมทแอมเฟตามีนถูกเผาผลาญบางส่วนไปเป็นแอมเฟตามีนและสารออกฤทธิ์ที่สำคัญของแอมเฟตามีนยาบ้าช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิต และระงับความอยากอาหารการศึกษาบางชิ้นระบุว่าการทารุณกรรมอย่างหนักอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายถาวรต่อโครงสร้างเส้นประสาทที่จำเป็นบางอย่างในสมอง ผลของยาบ้ามักใช้เวลา 2-4 ชั่วโมงหลังการใช้และยามีครึ่งชีวิต 4-24 ชั่วโมงในร่างกายประมาณ 30% ของแอมเฟตามีนถูกขับออกทางปัสสาวะในรูปแบบที่ไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนที่เหลือเป็นอนุพันธ์ไฮดรอกซิเลตและดีอะมิเนต ตรวจพบในปัสสาวะเป็นเวลา 1 ถึง 2 วันหลังจากใช้

 

บาร์บิทูเรตส์ (บาร์)

Barbiturates เป็นยากดประสาทส่วนกลางพวกเขามักจะบริหารด้วยวาจา แต่บางครั้งก็ฉีดเข้ากล้ามเนื้อและทางหลอดเลือดดำBarbiturates มีตั้งแต่ออกฤทธิ์สั้น (ประมาณ 15 นาที เช่น secobarbital) ไปจนถึงออกฤทธิ์นาน (24 ชั่วโมงหรือนานกว่านั้น เช่น Phenobarbital)ยาบาร์บิทูเรตที่ออกฤทธิ์สั้นจะถูกเผาผลาญอย่างกว้างขวางในร่างกาย ในขณะที่บาร์บิทูเรตที่ออกฤทธิ์ยาวนานจะหลั่งออกมาไม่เปลี่ยนแปลงBarbiturates สร้างความตื่นตัว ความตื่นตัว เพิ่มพลังงาน ลดความหิว และความรู้สึกโดยรวมของความเป็นอยู่ที่ดีBarbiturate ปริมาณมากสามารถพัฒนาความอดทนและการพึ่งพาทางสรีรวิทยาและนำไปสู่การละเมิด

 

บูพรีนอร์ฟีน (BUP)

Buprenorphine เป็นยาแก้ปวดที่มีศักยภาพซึ่งมักใช้ในการรักษาผู้ติด opioidยานี้ขายภายใต้ชื่อทางการค้า Subutex™, Buprenex™, Temgesic™ และ Suboxone™ ซึ่งมี Buprenorphine HCl เพียงอย่างเดียวหรือใช้ร่วมกับ Naloxone HClในทางการรักษา บูพรีนอร์ฟีนถูกใช้เป็นยาทดแทนสำหรับผู้ติดฝิ่น การบำบัดทดแทนเป็นรูปแบบหนึ่งของการดูแลทางการแพทย์ที่เสนอให้กับผู้ติดฝิ่น (ส่วนใหญ่เป็นผู้ติดเฮโรอีน) โดยอาศัยสารที่คล้ายกันหรือเหมือนกันกับยาที่ใช้ตามปกติในการบำบัดทดแทน Buprenorphine มีประสิทธิภาพเท่ากับเมธาโดน แต่แสดงให้เห็นถึงระดับการพึ่งพาทางกายภาพที่ต่ำกว่าความเข้มข้นของ Buprenorphine และ Norbuprenorphine ในปัสสาวะอาจน้อยกว่า 1 ng/ml หลังจากให้การรักษา แต่อาจอยู่ในช่วง 20 ng/ml ในสถานการณ์ที่ไม่เหมาะสม3 ครึ่งชีวิตในพลาสมาของ Buprenorphine คือ 2-4 ชั่วโมง3 ในขณะที่กำจัดออกอย่างสมบูรณ์ ยาตัวเดียวอาจใช้เวลานานถึง 6 วัน ระยะการตรวจหายาหลักในปัสสาวะจะอยู่ที่ประมาณ 3 วันมีรายงานการใช้ Buprenorphine ในทางที่ผิดอย่างมากในหลายประเทศที่มีรูปแบบต่างๆ ของยายาเสพติดถูกเบี่ยงเบนจากช่องทางที่ถูกต้องผ่านการโจรกรรม การซื้อของจากแพทย์ และใบสั่งยาที่ฉ้อฉล และถูกใช้ในทางที่ผิดทางเส้นเลือด ลิ้น ลิ้น ทางจมูก และการสูดดม

 

เบนโซไดอะซีพีน (BZO)

เบนโซไดอะซีพีนเป็นยาประเภทหนึ่งที่มักใช้ในการรักษาเป็นยาคลายความวิตกกังวล ยากันชัก และยาระงับประสาทเบนโซไดอะซีพีนแสดงออกโดยการระงับปวด ง่วงซึม สับสน ปฏิกิริยาตอบสนองลดลง อุณหภูมิร่างกายลดลง ภาวะซึมเศร้าทางเดินหายใจ การปิดกั้นการตอบสนองของต่อมหมวกไต และการลดลงของความต้านทานต่อพ่วงโดยไม่ส่งผลต่อดัชนีการเต้นของหัวใจทางเดินหลักของการกำจัดคือไต (ปัสสาวะ) และตับที่เชื่อมต่อกับกรดกลูโคโรนิกเบนโซไดอะซีพีนในปริมาณมากสามารถพัฒนาความคลาดเคลื่อนและการพึ่งพาทางสรีรวิทยาและนำไปสู่การละเมิดมีเพียงปริมาณเบนโซ (น้อยกว่า 1%) เท่านั้นที่ถูกขับออกทางปัสสาวะโดยไม่เปลี่ยนแปลง เบนโซไดอะซีพีนส่วนใหญ่ในปัสสาวะเป็นยาคอนจูเกตOxazepam ซึ่งเป็นสารเมแทบอไลต์ทั่วไปของเบนโซไดอะซีพีนหลายชนิด ยังคงตรวจพบได้ในปัสสาวะนานถึงหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งทำให้อ็อกซาซีแพมเป็นเครื่องหมายที่มีประโยชน์ของการใช้เบนโซไดอะซีพีนในทางที่ผิด

 

โคเคน (COC)

โคเคนที่ได้มาจากใบของต้นโคคา เป็นสารกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางที่มีศักยภาพและเป็นยาชาเฉพาะที่ผลกระทบทางจิตวิทยาที่เกิดจากการใช้โคเคน ได้แก่ ความรู้สึกสบาย ความมั่นใจ และความรู้สึกของพลังงานที่เพิ่มขึ้น พร้อมด้วยอัตราการเต้นของหัวใจที่เพิ่มขึ้น การขยายรูม่านตา ไข้ อาการสั่น และเหงื่อออกโคเคนถูกขับออกทางปัสสาวะโดยหลักเป็นเบนโซเล็กโกนีนในระยะเวลาอันสั้น

 

โคตินิน (COT)

โคตินีนเป็นสารในระยะแรกของนิโคติน ซึ่งเป็นสารอัลคาลอยด์ที่เป็นพิษซึ่งกระตุ้นปมประสาทอัตโนมัติและระบบประสาทส่วนกลางเมื่ออยู่ในมนุษย์นิโคตินเป็นยาที่แทบทุกคนในสังคมสูบบุหรี่ยาสูบได้รับสัมผัสไม่ว่าจะโดยการสัมผัสโดยตรงหรือการสูดดมมือสองนอกจากยาสูบแล้ว นิโคตินยังมีจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ในฐานะสารออกฤทธิ์ในการบำบัดทดแทนการสูบบุหรี่ เช่น หมากฝรั่งนิโคติน แผ่นแปะผิวหนัง และสเปรย์ฉีดจมูกในปัสสาวะ 24 ชั่วโมง ประมาณ 5% ของปริมาณนิโคตินจะถูกขับออกมาเป็นยาที่ไม่เปลี่ยนแปลง โดยมี 10% เป็นโคตินินและ 35% เป็นไฮดรอกซีโคตินินความเข้มข้นของสารเมตาโบไลต์อื่นๆ เชื่อว่ามีสัดส่วนน้อยกว่า 5%แม้ว่าโคตินีนจะคิดว่าเป็นสารที่ไม่ออกฤทธิ์ แต่รูปแบบการกำจัดโคตินีนมีความเสถียรมากกว่านิโคตินซึ่งส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับค่า pH ของปัสสาวะด้วยเหตุนี้ โคตินินจึงถือเป็นตัวบ่งชี้ทางชีววิทยาที่ดีสำหรับการพิจารณาการใช้นิโคติน

 

เอทิลกลูคูโรไนด์ (ETG)

Ethyl Glucuronide (EtG) เป็นสารเมตาโบไลต์โดยตรงของแอลกอฮอล์การแสดงตนในปัสสาวะอาจใช้เพื่อตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ล่าสุด แม้ว่าจะไม่สามารถวัดปริมาณแอลกอฮอล์ได้อีกต่อไปวิธีการตรวจทางห้องปฏิบัติการแบบดั้งเดิมจะตรวจหาแอลกอฮอล์ที่เกิดขึ้นจริงในร่างกาย ซึ่งสะท้อนถึงการบริโภคในปัจจุบันภายในไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา (ขึ้นอยู่กับปริมาณที่บริโภค)การปรากฏตัวของ EtG ในปัสสาวะเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าสามารถตรวจพบได้ในปัสสาวะเป็นเวลา 3 ถึง 4 วันหลังจากดื่มแอลกอฮอล์ แม้แต่แอลกอฮอล์ก็ถูกกำจัดออกจากร่างกายดังนั้น EtG จึงเป็นตัวบ่งชี้ที่แม่นยำยิ่งขึ้นของการดื่มแอลกอฮอล์ล่าสุด มากกว่าการวัดปริมาณแอลกอฮอล์การทดสอบ EtG สามารถช่วยในการวินิจฉัยการเมาแล้วขับและโรคพิษสุราเรื้อรัง ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากในการตรวจพิสูจน์ทางนิติเวชและการตรวจสุขภาพ

 

เฟนทานิล (FYL)

Fentanyl เป็นยาแก้ปวดยาเสพติดสังเคราะห์ที่ออกฤทธิ์เร็ว โดยออกฤทธิ์เร็วและออกฤทธิ์สั้นเป็นตัวเอกที่แข็งแกร่งที่ตัวรับμ-opioidในอดีต มีการใช้เพื่อรักษาอาการปวดขั้นรุนแรง และมักใช้ในขั้นตอนก่อนการรักษา เช่น ยาแก้ปวดและยาชาร่วมกับเบนโซไดอะซีพีนมีศักยภาพมากกว่ามอร์ฟีนประมาณ 80 ถึง 100 เท่าและมีศักยภาพมากกว่าเฮโรอีนประมาณ 15 ถึง 20 เท่า

 

แคนนาบินอยด์สังเคราะห์ (K2)

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 ส่วนผสมสมุนไพร เช่น 'เครื่องเทศ' จำหน่ายในสวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย เยอรมนี และประเทศในยุโรปอื่นๆ ส่วนใหญ่ผ่านร้านค้าทางอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะประกาศว่าเป็นเครื่องหอม แต่ผู้บริโภคก็รมควันว่าเป็น 'ยาชีวภาพ'ในบล็อกที่เกี่ยวข้อง ผู้ใช้ยารายงานผลกระทบเหมือนกัญชาหลังจากการสูบบุหรี่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่ จนถึงขณะนี้ ส่วนผสมดังกล่าวมีจำหน่ายในร้านค้าใหญ่และผ่านทางอินเทอร์เน็ตในหลายประเทศโดยไม่จำกัดอายุJWH-018 ได้รับการพัฒนาและประเมินผลในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐานเพื่อศึกษาความสัมพันธ์ของกิจกรรมโครงสร้างที่เกี่ยวข้องกับตัวรับแคนนาบินอยด์JWH073 ได้รับการระบุในผลิตภัณฑ์สมุนไพรมากมาย เช่น “เครื่องเทศ”, “K2”, K3” และอื่นๆผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจถูกรมควันเนื่องจากมีผลทางจิต

 

คีตามีน (KET)

คีตามีนเป็นยาชาที่ออกฤทธิ์สั้น เนื่องจากมีความสามารถในการแยกการรับรู้ออกจากความรู้สึกนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ทำให้เกิดอาการประสาทหลอนและยาแก้ปวดที่ดูเหมือนจะส่งผลต่อผู้คนในรูปแบบต่างๆคีตามีนเกี่ยวข้องทางเคมีกับ PCP ('Angel Dust')คีตามีนถูกฉีดให้กับคนเป็นครั้งคราว แต่โดยทั่วไปจะใช้โดยสัตวแพทย์เพื่อการผ่าตัดสัตว์เลี้ยงโดยทั่วไปแล้ว ถนน K มักถูกเบี่ยงเบนไปในรูปของเหลวจากสำนักงานสัตวแพทย์หรือซัพพลายเออร์ทางการแพทย์คีตามีนโดยทั่วไปจะใช้เวลา 1-5 นาทีจึงจะมีผลคีตามีนที่พ่นออกมาจะใช้เวลานานขึ้นเล็กน้อยใน 5-15 นาทีคีตามีนในช่องปากอาจใช้เวลาประมาณ 5 ถึง 30 นาทีจึงจะมีผล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณและความถี่ที่รับประทานผลหลักของคีตามีนจะคงอยู่ประมาณ 30-45 นาทีหากฉีด 45-60 นาทีเมื่อสูดดม และ 1-2 ชั่วโมงหากใช้ทางปากสำนักงานปราบปรามยาเสพติดรายงานว่ายายังคงมีผลต่อร่างกายได้นานถึง 24 ชั่วโมง

 

6-เอทิลมอร์ฟีน (MAM)

6-Monoacetylmorphine (6-MAM) หรือ 6-acetylmorphine (6-AM) เป็นหนึ่งในสามสารออกฤทธิ์ของเฮโรอีน (diacetylmorphine) ที่เหลือคือมอร์ฟีนและ 3-monoacetylmorphine (3-MAM)6-MAM ถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็วจากเฮโรอีนในร่างกาย จากนั้นจะถูกเผาผลาญเป็นมอร์ฟีนหรือขับออกทางปัสสาวะ6-MAM ยังคงอยู่ในปัสสาวะไม่เกิน 24 ชั่วโมงดังนั้นจะต้องเก็บตัวอย่างปัสสาวะทันทีหลังการใช้เฮโรอีนครั้งสุดท้าย แต่การมี 6-MAM รับรองได้ว่าเฮโรอีนได้ถูกใช้จริงในวันสุดท้าย6-MAM นั้นพบได้ตามธรรมชาติในสมอง แต่ในปริมาณเล็กน้อยที่การตรวจจับสารประกอบนี้ในปัสสาวะแทบจะรับประกันได้ว่าเฮโรอีนเพิ่งถูกบริโภคไปเมื่อเร็วๆ นี้

 

Methylenedioxymethamphetamine - ความปีติยินดี (MDMA)

MDMA อยู่ในกลุ่มยาที่มนุษย์สร้างขึ้นญาติของมัน ได้แก่ MDA (methylenedioxyamphetamine) และ MDEA (methylenedioxyethylamphetamine)พวกเขาทั้งหมดมีผลเหมือนแอมเฟตามีนMDMA เป็นสารกระตุ้นที่มีแนวโน้มทำให้เกิดอาการประสาทหลอนซึ่งอธิบายว่าเป็นตัวกระตุ้น (empathogen) ขณะปล่อยสารเคมีที่เปลี่ยนแปลงอารมณ์ เช่น การแสดงการ์ตูนและแอล-โดปา และอาจสร้างความรู้สึกของความรักและความเป็นมิตรผลข้างเคียงของการใช้ MDMA ได้แก่ ความดันโลหิตสูง, hyperthermia, ความวิตกกังวล, ความหวาดระแวงและการนอนไม่หลับMDMA บริหารโดยการกลืนกินหรือฉีดเข้าเส้นเลือดดำผลของ MDMA จะเริ่มขึ้นหลังจากรับประทานเข้าไป 30 นาที สูงสุดในหนึ่งชั่วโมงและคงอยู่นาน 2 – 3 ชั่วโมง

 

[หลักการ]

การทดสอบ Rapid Multi-Drug 2-12 เป็นการทดสอบอิมมูโนแอสเซย์ที่ใช้เพื่อตรวจหายาหลายชนิดและสารเมแทบอไลต์ของยาในปัสสาวะมันคืออุปกรณ์ดูดซับโครมาโตกราฟีที่ ยาภายในตัวอย่างปัสสาวะ รวมกันอย่างแข่งขันกับตำแหน่งจับคอนจูเกตคอนจูเกตของยาโมโนโคลนัลแอนติบอดี (เมาส์) ในจำนวนที่จำกัด

 

เมื่อเปิดใช้งานการทดสอบ ปัสสาวะจะถูกดูดซึมเข้าไปในแถบทดสอบแต่ละแถบโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอย ผสมกับยาคอนจูเกตโมโนโคลนัลแอนติบอดีของยาตามลำดับ และไหลผ่านเมมเบรนที่เคลือบไว้ล่วงหน้าเมื่อยาในตัวอย่างปัสสาวะต่ำกว่าระดับการตรวจจับของการทดสอบ คอนจูเกตของยาแต่ละชนิดจะจับกับคอนจูเกตของยาและโปรตีนที่เกี่ยวข้องกันซึ่งถูกตรึงไว้ในพื้นที่ทดสอบ (T) ของแถบทดสอบสิ่งนี้จะสร้างเส้นทดสอบที่มีสีในพื้นที่ทดสอบ (T) ของแถบ ซึ่งบ่งชี้ว่าผลการทดสอบเป็นลบโดยไม่คำนึงถึงความเข้ม

 

เมื่อระดับยาในตัวอย่างอยู่ที่หรือสูงกว่าระดับการตรวจจับของการทดสอบ ยาอิสระในตัวอย่างจับกับคอนจูเกตของยาโมโนโคลนัลแอนติบอดีตามลำดับ ป้องกันไม่ให้คอนจูเกตของยาแต่ละตัวที่มีโมโนโคลนัลแอนติบอดีจับกับคอนจูเกตของยา-โปรตีนตามลำดับที่ถูกตรึงในการทดสอบ ภูมิภาค (T) ของอุปกรณ์ซึ่งจะช่วยป้องกันการพัฒนาแถบสีที่ชัดเจนในพื้นที่ทดสอบ ซึ่งบ่งชี้ถึงผลลัพธ์ที่เป็นบวกในเบื้องต้น

เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอน เส้นสีจะปรากฏขึ้นที่พื้นที่ควบคุม (C) ของแต่ละแถบ หากทำการทดสอบอย่างถูกต้อง

 

[การดำเนินการ]

การทดสอบต้องอยู่ในอุณหภูมิห้อง (15ºC ถึง 30ºC)

 • ผู้บริจาคเก็บตัวอย่างปัสสาวะในถ้วยปัสสาวะ
 • เปิดซองที่ปิดสนิทโดยฉีกตามรอยบากนำตลับทดสอบออกจากซองแล้ววางบนพื้นราบ
 • ถือหลอดหยดตัวอย่างในแนวตั้ง และเพิ่มตัวอย่างปัสสาวะสามหยดลงในตัวอย่างอย่างดี
 • ควรอ่านผลลัพธ์ใน 5 นาทีอย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 10 นาทีดูภาพประกอบด้านล่าง

 

[การรวบรวมและการเตรียมตัวอย่าง]

 • เก็บตัวอย่างปัสสาวะด้วยภาชนะที่สะอาดและแห้งอาจใช้ปัสสาวะที่เก็บได้ในเวลาใดก็ได้ของวัน
 • เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทดสอบตัวอย่างทันทีหลังการเก็บ
 • ตัวอย่างปัสสาวะอาจถูกแช่เย็น (2-8°C) และเก็บไว้ได้นานถึงสี่สิบแปดชั่วโมง
 • สำหรับการจัดเก็บที่ยาวนานขึ้น ให้แช่แข็งตัวอย่าง (-20 องศาเซลเซียสหรือต่ำกว่า)
 • นำตัวอย่างแช่แข็งหรือแช่เย็นไปที่อุณหภูมิห้องก่อนทำการทดสอบ

 

[การดำเนินการ]

การทดสอบต้องอยู่ในอุณหภูมิห้อง (15ºC ถึง 30ºC)

 • ผู้บริจาคเก็บตัวอย่างปัสสาวะในถ้วยปัสสาวะ
 • เปิดซองที่ปิดสนิทโดยฉีกตามรอยบากนำตลับทดสอบออกจากซองแล้ววางบนพื้นราบ
 • ถือหลอดหยดตัวอย่างในแนวตั้ง และเพิ่มตัวอย่างปัสสาวะสามหยดลงในตัวอย่างอย่างดี
 • ควรอ่านผลลัพธ์ใน 5 นาทีอย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 10 นาทีดูภาพประกอบด้านล่าง

 

[ข้อจำกัดในการทดสอบ]

1. การทดสอบนี้จัดทำขึ้นเพื่อทดสอบตัวอย่างปัสสาวะเท่านั้นไม่มีการประเมินของเหลวอื่น ๆห้ามใช้อุปกรณ์นี้เพื่อทดสอบสารอื่นที่ไม่ใช่ปัสสาวะ

2. มีความเป็นไปได้ที่ข้อผิดพลาดทางเทคนิคหรือขั้นตอน รวมทั้งสารที่รบกวนในตัวอย่างปัสสาวะอาจทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ผิดพลาด

3. ตัวอย่างปัสสาวะที่ปนเปื้อนอาจให้ผลลัพธ์ที่ผิดพลาดตัวออกซิไดซ์ที่แรง เช่น สารฟอกขาว (ไฮโปคลอไรท์) สามารถออกซิไดซ์ตัววิเคราะห์ยาได้หากสงสัยว่าตัวอย่างมีสิ่งเจือปน ให้หาตัวอย่างใหม่ในถ้วยอื่นที่ไม่ได้ใช้

4. การทดสอบนี้เป็นการทดสอบการคัดกรองเชิงคุณภาพไม่ได้ออกแบบมาเพื่อกำหนดความเข้มข้นเชิงปริมาณของยาหรือระดับของความมึนเมา

5. ผลบวกไม่ได้บ่งบอกถึงระดับหรือความมึนเมา เส้นทางการบริหาร หรือความเข้มข้นในปัสสาวะ

6. ผลลบอาจไม่ได้บ่งบอกถึงปัสสาวะที่ปราศจากยาเสมอไปผลลัพธ์เชิงลบสามารถรับได้เมื่อมียาอยู่แต่ต่ำกว่าระดับการตัดออกของการทดสอบ

 

[ควบคุมคุณภาพ]

การควบคุมขั้นตอนรวมอยู่ในการทดสอบเส้นที่ปรากฏในพื้นที่ควบคุม (C) ถือเป็นการควบคุมขั้นตอนภายในเป็นการยืนยันปริมาตรของชิ้นงานทดสอบที่เพียงพอ การดูดกลืนเมมเบรนที่เพียงพอ และเทคนิคขั้นตอนที่ถูกต้อง

มาตรฐานการควบคุมไม่ได้มาพร้อมกับชุดนี้อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้ทดสอบการควบคุมเชิงบวกและเชิงลบตามแนวทางปฏิบัติในห้องปฏิบัติการที่ดี เพื่อยืนยันขั้นตอนการทดสอบและเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการทดสอบที่เหมาะสมควรมีการควบคุมคุณภาพกับล็อตใหม่แต่ละล็อต และทุกๆ 30 วันเพื่อตรวจสอบความเสถียรของพื้นที่จัดเก็บการควบคุมเชิงบวกและเชิงลบควรให้ผลลัพธ์ที่คาดหวัง

ผู้ใช้สามารถรับวัสดุควบคุมในเชิงพาณิชย์ได้ (เช่น จาก Sigma-Aldrich Corporation) ความเข้มข้นของยาในการควบคุมเชิงบวกและเชิงลบจะสูงกว่าและต่ำกว่าความเข้มข้นที่จุดตัดของการทดสอบประมาณ 50%

การทดสอบปัสสาวะ Rapid Multi-Drug 2-12 ถ้วยทดสอบ Rapid Test Kit AMP BAR THC K2 MOP 0การทดสอบปัสสาวะ Rapid Multi-Drug 2-12 ถ้วยทดสอบ Rapid Test Kit AMP BAR THC K2 MOP 1

รายละเอียดการติดต่อ
Sherry

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613316305166

WhatsApp : +008615267039708