products

Rapid Multi-Drug 13-15 Test ยาทดสอบการละเมิด ชุดตรวจวินิจฉัย ชุดตรวจปัสสาวะ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Dewei
ได้รับการรับรอง: ISO, CE, FDA
หมายเลขรุ่น: DWX-DOA
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 ยูนิต
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 1 ชิ้น / กระเป๋า 100 ชิ้น / กล่อง
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Western Union, T / T
สามารถในการผลิต: 100,000 หน่วย/วัน
ข้อมูลรายละเอียด
ตัวอย่าง: ปัสสาวะ อายุการเก็บรักษา: 24 เดือน
บรรจุุภัณฑ์: 1 ชิ้น / กระเป๋า ประเภทถ้วย: Round Cup หรือ Cup พร้อมกุญแจ
ประเทศ: จีน ผลลัพธ์: ใน 5 นาที
แสงสูง:

mindray hematology analyzer reagents

,

chemistry analyzer reagents


รายละเอียดสินค้า

Rapid Multi-Drug 13-15 Test ยาทดสอบการละเมิด ชุดตรวจวินิจฉัย ชุดตรวจปัสสาวะ

13-15 การรวมกันของยาต่อไปนี้:

AMP/ BAR/ BUP/ BZO/ COC/ COT/ ETG/ FYL/ K2/ KET/ MAM/ MDMA/MET/ MOP300/ MQL

 

การทดสอบ Rapid Multi-Drug 13-15 เป็นการตรวจคัดกรองอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจจับคุณภาพของยาหลายชนิดและสารเมแทบอไลต์ของยาในปัสสาวะของมนุษย์ที่ระดับการตัดที่กำหนด

สำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพเท่านั้นสำหรับใช้ในการวินิจฉัยภายนอกร่างกายเท่านั้น

 

[ตั้งใจใช้]

การทดสอบ Rapid Multi-Drug 13-15 เป็นการทดสอบอิมมูโนโครมาโตกราฟีสำหรับการกำหนดคุณภาพของยาที่แสดงในตารางด้านล่าง

ยา(ตัวระบุ) เครื่องสอบเทียบ ระดับการตัดยอด
แอมเฟตามีน (AMP) ดี-แอมเฟตามีน 1000ng/mL
บาร์บิทูเรต (BAR) Secobarbital 300 ng/mL
บูพรีนอร์ฟีน (BUP) บูพรีนอร์ฟีน 10 ng/mL
เบนโซไดอะซีพีน (BZO) Oxazepam 300 ng/mL
โคเคน (COC) เบนโซเล็กโกนีน 300 ng/mL
โคตินิน (COT) โคตินีน 200 ng/mL
เอทิลกลูคูโรไนด์ (ETG) เอทิล-กลูคูโรไนด์ 500 ng/mL
เฟนทานิล (FYL) เฟนทานิล 200 ng/mL
สารแคนนาบินอยด์สังเคราะห์ (K2) JWH-018 กรดแพนทาโนอิก 50 ng/mL
คีตามีน (KET) คีตามีน 1000ng/mL
6-เอทิลมอร์ฟีน (MAM) 6-เอทิลมอร์ฟีน 10 ng/mL

เมทิลีนไดออกซีเมทแอมเฟตามีน -

ความปีติยินดี (MDMA)

3,4-เมทิลีนไดออกซีเมทแอมเฟตามีน

HCl (MDMA)

500 ng/mL
เมทแอมเฟตามีน (เมท) ดี-เมทแอมเฟตามีน 1000ng/mL
มอร์ฟีน(MOP300) มอร์ฟีน 300ng/mL
เมทาควาโลน (MQL) เมทาควาโลน 300ng/mL

 

การทดสอบที่คุณซื้ออาจทดสอบการรวมกันของยาตามรายการในตารางด้านบนการทดสอบนี้ให้ผลการทดสอบเชิงวิเคราะห์เบื้องต้นเท่านั้นGas Chromatography/Mass spectrometry (GC/MS) เป็นวิธีการยืนยันที่ต้องการควรพิจารณาทางคลินิกและวิจารณญาณอย่างมืออาชีพกับผลการทดสอบสารเสพติดใดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการระบุผลบวกในเบื้องต้น

 

[สรุป]

แอมเฟตามีน (AMP)

แอมเฟตามีนและยา "ผู้ออกแบบ" ที่เกี่ยวข้องกับโครงสร้างคือเอมีน sympathomimetic ที่ผลกระทบทางชีวภาพรวมถึงการกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางที่มีศักยภาพ (CNS) คุณสมบัติทางทวารหนัก hyperthemic และหัวใจและหลอดเลือดมักถูกนำมารับประทาน ทางหลอดเลือดดำ หรือโดยการสูบบุหรี่แอมเฟตามีนจะถูกดูดซึมได้ง่ายจากทางเดินอาหาร จากนั้นจะถูกปิดการใช้งานโดยตับหรือขับออกทางปัสสาวะโดยไม่เปลี่ยนแปลงเมทแอมเฟตามีนถูกเผาผลาญบางส่วนไปเป็นแอมเฟตามีนและสารออกฤทธิ์ที่สำคัญของแอมเฟตามีนยาบ้าช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิต และระงับความอยากอาหารการศึกษาบางชิ้นระบุว่าการทารุณกรรมอย่างหนักอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายถาวรต่อโครงสร้างเส้นประสาทที่จำเป็นบางอย่างในสมอง ผลของยาบ้าโดยทั่วไปจะใช้เวลา 2-4 ชั่วโมงหลังการใช้และยานี้มีครึ่งชีวิต 4-24 ชั่วโมงในร่างกายประมาณ 30% ของแอมเฟตามีนถูกขับออกทางปัสสาวะในรูปแบบที่ไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนที่เหลือเป็นอนุพันธ์ของไฮดรอกซีเลตและดีอะมิเนต แอมเฟตามีนสามารถตรวจพบได้ในปัสสาวะเป็นเวลา 1 ถึง 2 วันหลังจากใช้

 

บาร์บิทูเรตส์ (บาร์)

Barbiturates เป็นยากดประสาทส่วนกลางมักให้ทางปาก แต่บางครั้งอาจฉีดเข้ากล้ามเนื้อและทางหลอดเลือดดำBarbiturates มีตั้งแต่ออกฤทธิ์สั้น (ประมาณ 15 นาที เช่น secobarbital) ไปจนถึงออกฤทธิ์นาน (24 ชั่วโมงหรือนานกว่านั้น เช่น Phenobarbital)ยาบาร์บิทูเรตที่ออกฤทธิ์สั้นจะถูกเผาผลาญอย่างกว้างขวางในร่างกาย ในขณะที่บาร์บิทูเรตที่ออกฤทธิ์นานจะหลั่งออกมาไม่เปลี่ยนแปลงBarbiturates สร้างความตื่นตัว ความตื่นตัว เพิ่มพลังงาน ลดความหิว และความรู้สึกโดยรวมของความเป็นอยู่ที่ดีBarbiturate ปริมาณมากสามารถพัฒนาความอดทนและการพึ่งพาทางสรีรวิทยาและนำไปสู่การละเมิด

 

บูพรีนอร์ฟีน (BUP)

Buprenorphine เป็นยาแก้ปวดที่มีศักยภาพซึ่งมักใช้ในการรักษาผู้ติดฝิ่นยานี้ขายภายใต้ชื่อทางการค้า Subutex™, Buprenex™, Temgesic™ และ Suboxone™ ซึ่งมี Buprenorphine HCl เพียงอย่างเดียวหรือใช้ร่วมกับ Naloxone HClในทางการรักษา บูพรีนอร์ฟีนถูกใช้เป็นยาทดแทนสำหรับผู้ติดฝิ่น การบำบัดทดแทนเป็นรูปแบบหนึ่งของการดูแลทางการแพทย์ที่เสนอให้กับผู้ติดฝิ่นในการบำบัดทดแทน บูพรีนอร์ฟีนมีประสิทธิภาพเท่ากับเมธาโดน แต่แสดงให้เห็นระดับที่ต่ำกว่าRapid Multi-Drug 13-15 Test ยาทดสอบการละเมิด ชุดตรวจวินิจฉัย ชุดตรวจปัสสาวะ 0el ของการพึ่งพาอาศัยกันทางกายภาพความเข้มข้นของ Buprenorphine และ Norbuprenorphine ในปัสสาวะอาจน้อยกว่า 1 ng/ml หลังจากให้การรักษา แต่อาจอยู่ในช่วง 20 ng/ml ในสถานการณ์ที่ไม่เหมาะสม3 ครึ่งชีวิตในพลาสมาของ Buprenorphine คือ 2-4 ชั่วโมง3 ขณะกำจัดอย่างสมบูรณ์ ยาตัวเดียวอาจใช้เวลานานถึง 6 วัน ระยะการตรวจหายาหลักในปัสสาวะจะอยู่ที่ประมาณ 3 วันมีรายงานการใช้ Buprenorphine ในทางที่ผิดอย่างมากในหลายประเทศที่มีรูปแบบต่างๆ ของยาอยู่ยาเสพติดถูกเปลี่ยนเส้นทางจากช่องทางที่ถูกต้องผ่านการโจรกรรม การซื้อของจากแพทย์ และใบสั่งยาที่ฉ้อฉล และถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดทางเส้นเลือด ลิ้น ลิ้น ทางจมูก และการสูดดม

 

เบนโซไดอะซีพีน (BZO)

เบนโซไดอะซีพีนเป็นยาประเภทหนึ่งที่มักใช้ในการรักษาเช่น anxiolytics ยากันชักและยาระงับประสาทเบนโซไดอะซีพีนแสดงออกโดยการระงับปวด ง่วงซึม สับสน ปฏิกิริยาตอบสนองลดลง อุณหภูมิร่างกายลดลง ภาวะซึมเศร้าทางเดินหายใจ การปิดกั้นการตอบสนองของต่อมหมวกไต และการลดลงของความต้านทานต่อพ่วงโดยไม่ส่งผลต่อดัชนีการเต้นของหัวใจทางเดินหลักของการกำจัดคือไต (ปัสสาวะ) และตับที่เชื่อมต่อกับกรดกลูโคโรนิกเบนโซไดอะซีพีนในปริมาณมากสามารถพัฒนาความคลาดเคลื่อนและการพึ่งพาทางสรีรวิทยาและนำไปสู่การละเมิดมีเพียงปริมาณเบนโซ (น้อยกว่า 1%) เท่านั้นที่ถูกขับออกทางปัสสาวะโดยไม่เปลี่ยนแปลง เบนโซไดอะซีพีนส่วนใหญ่ในปัสสาวะเป็นยาคอนจูเกตOxazepam ซึ่งเป็นสารเมแทบอไลต์ทั่วไปของเบนโซไดอะซีพีนหลายชนิด ยังคงตรวจพบได้ในปัสสาวะนานถึงหนึ่งสัปดาห์ ซึ่งทำให้อ็อกซาซีแพมเป็นเครื่องหมายที่มีประโยชน์ของการใช้เบนโซไดอะซีพีนในทางที่ผิด

 

โคเคน (COC)

โคเคนที่ได้มาจากใบของต้นโคคา เป็นสารกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางที่มีศักยภาพและเป็นยาชาเฉพาะที่ผลกระทบทางจิตวิทยาที่เกิดจากการใช้โคเคน ได้แก่ ความรู้สึกสบาย ความมั่นใจ และความรู้สึกของพลังงานที่เพิ่มขึ้น พร้อมด้วยอัตราการเต้นของหัวใจที่เพิ่มขึ้น การขยายรูม่านตา ไข้ อาการสั่น และเหงื่อออกโคเคนถูกขับออกทางปัสสาวะโดยหลักเป็นเบนโซเล็กโกนีนในระยะเวลาอันสั้น

 

โคตินิน (COT)

โคตินินเป็นสารในระยะแรกของนิโคติน ซึ่งเป็นอัลคาลอยด์ที่เป็นพิษซึ่งกระตุ้นปมประสาทอัตโนมัติและระบบประสาทส่วนกลางเมื่ออยู่ในมนุษย์นิโคตินเป็นยาที่แทบทุกคนในสังคมสูบบุหรี่ยาสูบได้รับสัมผัสไม่ว่าจะโดยการสัมผัสโดยตรงหรือการสูดดมมือสองนอกจากยาสูบแล้ว นิโคตินยังมีจำหน่ายในเชิงพาณิชย์ในฐานะสารออกฤทธิ์ในการบำบัดทดแทนการสูบบุหรี่ เช่น หมากฝรั่งนิโคติน แผ่นแปะผิวหนัง และสเปรย์ฉีดจมูกในปัสสาวะ 24 ชั่วโมง ประมาณ 5% ของปริมาณนิโคตินจะถูกขับออกมาเป็นยาที่ไม่เปลี่ยนแปลง โดย 10% เป็นโคตินีนและ 35% เป็นไฮดรอกซีโคตินินความเข้มข้นของสารเมตาโบไลต์อื่นๆ เชื่อว่ามีสัดส่วนน้อยกว่า 5%แม้ว่าโคตินีนจะคิดว่าเป็นสารที่ไม่ออกฤทธิ์ แต่รูปแบบการกำจัดโคตินีนมีความเสถียรมากกว่านิโคตินซึ่งส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับค่า pH ของปัสสาวะด้วยเหตุนี้ โคตินีนจึงถือเป็นตัวบ่งชี้ทางชีววิทยาที่ดีสำหรับการพิจารณาการใช้นิโคติน

 

เอทิลกลูคูโรไนด์ (ETG)

Ethyl Glucuronide (EtG) เป็นสารโดยตรงของแอลกอฮอล์การแสดงตนในปัสสาวะอาจใช้เพื่อตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ล่าสุด แม้ว่าจะไม่สามารถวัดปริมาณแอลกอฮอล์ได้อีกต่อไปวิธีการตรวจทางห้องปฏิบัติการแบบดั้งเดิมจะตรวจหาแอลกอฮอล์ในร่างกาย ซึ่งสะท้อนถึงการบริโภคในปัจจุบันภายในไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา (ขึ้นอยู่กับปริมาณที่บริโภค)การปรากฏตัวของ EtG ในปัสสาวะเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าสามารถตรวจพบได้ในปัสสาวะเป็นเวลา 3 ถึง 4 วันหลังจากดื่มแอลกอฮอล์ แม้แต่แอลกอฮอล์ก็ถูกกำจัดออกจากร่างกายดังนั้น EtG จึงเป็นตัวบ่งชี้ที่แม่นยำยิ่งขึ้นของการดื่มแอลกอฮอล์ล่าสุด มากกว่าการวัดปริมาณแอลกอฮอล์การทดสอบ EtG สามารถช่วยในการวินิจฉัยการเมาแล้วขับและโรคพิษสุราเรื้อรัง ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากในการตรวจพิสูจน์ทางนิติเวชและการตรวจร่างกาย

 

เฟนทานิล (FYL)

Fentanyl เป็นยาแก้ปวดยาเสพติดสังเคราะห์ที่ออกฤทธิ์เร็ว โดยออกฤทธิ์เร็วและออกฤทธิ์สั้นเป็นตัวเอกที่แข็งแกร่งที่ตัวรับμ-opioidในอดีต มีการใช้เพื่อรักษาอาการปวดขั้นรุนแรง และมักใช้ในขั้นตอนก่อนการรักษา เช่น ยาแก้ปวดและยาชาร่วมกับเบนโซไดอะซีพีนมีศักยภาพมากกว่ามอร์ฟีนประมาณ 80 ถึง 100 เท่าและมีศักยภาพมากกว่าเฮโรอีนประมาณ 15 ถึง 20 เท่า

 

สารแคนนาบินอยด์สังเคราะห์ (K2)

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 ส่วนผสมสมุนไพร เช่น 'เครื่องเทศ' จำหน่ายในสวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย เยอรมนี และประเทศในยุโรปอื่นๆ ส่วนใหญ่ผ่านร้านค้าทางอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะประกาศว่าเป็นเครื่องหอม แต่ผู้บริโภคก็รมควันว่าเป็น 'ยาชีวภาพ'ในบล็อกที่เกี่ยวข้อง ผู้ใช้ยารายงานผลกระทบเหมือนกัญชาหลังจากการสูบบุหรี่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับความนิยมอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่ จนถึงขณะนี้ ส่วนผสมดังกล่าวมีจำหน่ายในร้านค้าใหญ่และผ่านทางอินเทอร์เน็ตในหลายประเทศโดยไม่จำกัดอายุJWH-018 ได้รับการพัฒนาและประเมินผลในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐานเพื่อศึกษาความสัมพันธ์ของกิจกรรมโครงสร้างที่เกี่ยวข้องกับตัวรับแคนนาบินอยด์JWH073 ได้รับการระบุในผลิตภัณฑ์สมุนไพรมากมาย เช่น “เครื่องเทศ”, “K2”, K3” และอื่นๆผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจถูกรมควันเนื่องจากมีผลทางจิต

 

คีตามีน (KET)

คีตามีนเป็นยาชาที่ออกฤทธิ์สั้น เนื่องจากมีความสามารถในการแยกการรับรู้ออกจากความรู้สึกนอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ทำให้เกิดอาการประสาทหลอนและยาแก้ปวดที่ดูเหมือนจะส่งผลต่อผู้คนในรูปแบบต่างๆคีตามีนเกี่ยวข้องทางเคมีกับ PCP ('Angel Dust')คีตามีนเป็นยาเป็นครั้งคราว แต่โดยทั่วไปจะใช้โดยสัตวแพทย์เพื่อการผ่าตัดสัตว์เลี้ยงโดยทั่วไปแล้ว ถนน K มักถูกเบี่ยงเบนไปในรูปของเหลวจากสำนักงานสัตวแพทย์หรือซัพพลายเออร์ทางการแพทย์คีตามีนโดยทั่วไปจะใช้เวลา 1-5 นาทีจึงจะมีผลคีตามีนที่พ่นออกมาจะใช้เวลานานขึ้นเล็กน้อยใน 5-15 นาทีคีตามีนในช่องปากอาจใช้เวลาประมาณ 5 ถึง 30 นาทีจึงจะมีผล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณและความถี่ที่รับประทานผลหลักของคีตามีนจะคงอยู่ประมาณ 30-45 นาทีหากฉีด 45-60 นาทีเมื่อสูดดม และ 1-2 ชั่วโมงหากใช้ทางปากสำนักงานปราบปรามยาเสพติดรายงานว่ายายังคงมีผลต่อร่างกายได้นานถึง 24 ชั่วโมง

 

6-เอทิลมอร์ฟีน (MAM)

6-Monoacetylmorphine (6-MAM) หรือ 6-acetylmorphine (6-AM) เป็นหนึ่งในสามสารออกฤทธิ์ของเฮโรอีน (diacetylmorphine) ที่เหลือคือมอร์ฟีนและ 3-monoacetylmorphine (3-MAM) ที่ออกฤทธิ์น้อยกว่ามาก6-MAM ถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็วจากเฮโรอีนในร่างกาย จากนั้นจะถูกเผาผลาญเป็นมอร์ฟีนหรือขับออกทางปัสสาวะ6-MAM ยังคงอยู่ในปัสสาวะไม่เกิน 24 ชั่วโมงดังนั้นจึงต้องเก็บตัวอย่างปัสสาวะทันทีหลังการใช้เฮโรอีนครั้งสุดท้าย แต่การมี 6-MAM รับรองได้ว่าเฮโรอีนได้ถูกใช้จริงในวันสุดท้าย6-MAM นั้นพบได้ตามธรรมชาติในสมอง แต่ในปริมาณเล็กน้อยที่การตรวจจับสารประกอบนี้ในปัสสาวะแทบจะรับประกันได้ว่าเฮโรอีนเพิ่งถูกบริโภคไปเมื่อเร็วๆ นี้

 

Methylenedioxymethamphetamine - ความปีติยินดี (MDMA)

MDMA อยู่ในกลุ่มยาที่มนุษย์สร้างขึ้นญาติของมัน ได้แก่ MDA (methylenedioxyamphetamine) และ MDEA (methylenedioxyethylamphetamine)พวกเขาทั้งหมดมีผลเหมือนแอมเฟตามีนMDMA เป็นสารกระตุ้นที่มีแนวโน้มทำให้เกิดอาการประสาทหลอนซึ่งอธิบายว่าเป็นตัวกระตุ้น (empathogen) ขณะปล่อยสารเคมีที่เปลี่ยนแปลงอารมณ์ เช่น การแสดงการ์ตูนและแอล-โดปา และอาจสร้างความรู้สึกของความรักและความเป็นมิตรผลข้างเคียงของการใช้ MDMA ได้แก่ ความดันโลหิตสูง, hyperthermia, ความวิตกกังวล, ความหวาดระแวงและการนอนไม่หลับMDMA บริหารโดยการกลืนกินหรือฉีดเข้าเส้นเลือดดำผลกระทบของ MDMA จะเริ่มขึ้นหลังจากรับประทานเข้าไป 30 นาที สูงสุดในหนึ่งชั่วโมงและคงอยู่นาน 2 – 3 ชั่วโมง

 

เมทแอมเฟตามีน (เมท)

แอมเฟตามีนเป็นยาซิมพาโทมิเมติกที่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคปริมาณที่สูงขึ้นอย่างเฉียบพลันนำไปสู่การกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางที่เพิ่มขึ้นและทำให้เกิดความอิ่มเอิบ ความตื่นตัว และความรู้สึกของพลังงานและพลังที่เพิ่มขึ้นการตอบสนองที่รุนแรงขึ้นทำให้เกิดความวิตกกังวล ความหวาดระแวง พฤติกรรมทางจิต และภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะรูปแบบของโรคจิตที่อาจปรากฏขึ้นที่ครึ่งชีวิตประมาณ 15 ชั่วโมงจะถูกขับออกทางปัสสาวะในรูปของแอมเฟตามีนและออกซิไดซ์เป็นอนุพันธ์ของดีอะมิเนตและไฮดรอกซิเลตอย่างไรก็ตาม 40% ของยาบ้าถูกขับออกมาไม่เปลี่ยนแปลงดังนั้นการมีอยู่ของสารประกอบหลักในปัสสาวะจึงบ่งชี้ว่ามีการใช้เมทแอมเฟตามีน

 

มอร์ฟีน(MOP300)

ฝิ่นหมายถึงยาใดๆ ที่ได้มาจากฝิ่น รวมถึงผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ มอร์ฟีนและโคเดอีน และยากึ่งสังเคราะห์ เช่น เฮโรอีนฝิ่นออกฤทธิ์ต่อระบบประสาทส่วนกลางและอวัยวะที่มีกล้ามเนื้อเรียบหลับในแสดงออกโดยยาแก้ปวด, อาการง่วงนอน, ความรู้สึกสบาย, อุณหภูมิร่างกายลดลง, ภาวะซึมเศร้าทางเดินหายใจ, การปิดกั้นการตอบสนองของต่อมหมวกไตทางเดินหลักของการกำจัดคือไต (ปัสสาวะ) และตับที่เชื่อมต่อกับกรดกลูโคโรนิกฝิ่นและสารเมแทบอไลต์ของพวกมันสามารถตรวจพบได้ในปัสสาวะอันเป็นผลมาจากการบริโภคเฮโรอีน มอร์ฟีน โคเดอีน หรือเมล็ดงาดำ

 

เมทาควาโลน (MQL)

เมธาควาโลนเป็นยาระงับประสาทและยาสะกดจิตเมธาควาโลนเป็นยากดประสาทที่เพิ่มกิจกรรมของตัวรับ GABA ในสมองและระบบประสาทเมื่อกิจกรรมของ GABA เพิ่มขึ้น ความดันโลหิตจะลดลง อัตราการหายใจและชีพจรช้าลง ส่งผลให้รู้สึกผ่อนคลายอย่างล้ำลึกเมทาควาโลนจะเข้าสู่กระแสเลือดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โดยทั่วไปผลของเมทาควาโลนจะคงอยู่นานสี่ถึงแปดชั่วโมงผู้ใช้ทั่วไปสร้างความอดทนทางกายภาพ โดยต้องใช้ปริมาณที่มากขึ้นเพื่อให้ได้ผลเช่นเดียวกันการใช้ยาเกินขนาดอาจทำให้ระบบประสาทปิดลง โคม่า และเสียชีวิตได้

 

 

[หลักการ]

Rapid Single/multi-drug Test Cassette เป็นอิมมูโนแอสเซย์ที่แข่งขันได้ซึ่งใช้ในการตรวจหายาต่างๆ และสารเมแทบอไลต์ของยาในปัสสาวะมันคืออุปกรณ์ดูดซับด้วยโครมาโตกราฟี ซึ่งยาภายในตัวอย่างปัสสาวะ รวมกันอย่างแข่งขันกับตำแหน่งจับคอนจูเกตของยาโมโนโคลนัลแอนติบอดี (เมาส์) ในจำนวนที่จำกัด

 

เมื่อเปิดใช้งานการทดสอบ ปัสสาวะจะถูกดูดซึมเข้าไปในแถบทดสอบแต่ละแถบโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอย ผสมกับยาคอนจูเกตโมโนโคลนัลแอนติบอดีของยาตามลำดับ และไหลผ่านเมมเบรนที่เคลือบไว้ล่วงหน้าเมื่อยาในตัวอย่างปัสสาวะต่ำกว่าระดับการตรวจจับของการทดสอบ คอนจูเกตของยาแต่ละชนิดจะจับกับคอนจูเกตของยาและโปรตีนที่เกี่ยวข้องกันซึ่งถูกตรึงไว้ในพื้นที่ทดสอบ (T) ของแถบทดสอบสิ่งนี้จะสร้างเส้นทดสอบสีในพื้นที่ทดสอบ (T) ของแถบ ซึ่งบ่งชี้ว่าผลการทดสอบเป็นลบโดยไม่คำนึงถึงความเข้ม

 

เมื่อระดับยาในตัวอย่างอยู่ที่หรือสูงกว่าระดับการตรวจจับของการทดสอบ ยาอิสระในตัวอย่างจับกับคอนจูเกตของยาโมโนโคลนัลแอนติบอดีตามลำดับ ป้องกันไม่ให้คอนจูเกตของยาที่ควบคุมด้วยโมโนโคลนัลตามลำดับจากการจับกับคอนจูเกตของยา-โปรตีนตามลำดับที่ถูกตรึงไว้ในการทดสอบ ภูมิภาค (T) ของอุปกรณ์ซึ่งจะช่วยป้องกันการพัฒนาแถบสีที่แตกต่างกันในบริเวณที่ทำการทดสอบ ซึ่งบ่งชี้ถึงผลลัพธ์ที่เป็นบวกในเบื้องต้น

 

เพื่อทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอน เส้นสีจะปรากฏขึ้นที่พื้นที่ควบคุม (C) ของแต่ละแถบ หากทำการทดสอบอย่างถูกต้อง

 

[เนื้อหา]

 • ทดสอบยา..
 • สารดูดความชื้น
 • แผ่นพับพร้อมคำแนะนำการใช้งาน

 

[การจัดเก็บและความเสถียร]

 • ควรเก็บชุดอุปกรณ์ที่อุณหภูมิ 2-30°C จนถึงวันหมดอายุที่พิมพ์บนซองที่ปิดสนิท
 • การทดสอบจะต้องอยู่ในซองปิดผนึกจนกว่าจะใช้งาน
 • เก็บให้ห่างจากแสงแดด ความชื้น และความร้อนโดยตรง
 • อย่าแช่แข็ง
 • ควรใช้ความระมัดระวังเพื่อป้องกันส่วนประกอบของชุดจากการปนเปื้อนห้ามใช้หากมีหลักฐานการปนเปื้อนของจุลินทรีย์หรือการตกตะกอนการปนเปื้อนทางชีวภาพของอุปกรณ์จ่าย ภาชนะ หรือสารทำปฏิกิริยาสามารถนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ผิดพลาดได้

 

[การรวบรวมและการเตรียมตัวอย่าง]

 • เก็บตัวอย่างปัสสาวะด้วยภาชนะที่สะอาดและแห้งอาจใช้ปัสสาวะที่เก็บได้ในเวลาใดก็ได้ของวัน
 • เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ให้ทดสอบตัวอย่างทันทีหลังการเก็บ
 • ตัวอย่างปัสสาวะอาจถูกแช่เย็น (2-8°C) และเก็บไว้ได้นานถึงสี่สิบแปดชั่วโมง
 • สำหรับการจัดเก็บที่ยาวนานขึ้น ให้แช่แข็งตัวอย่าง (-20 องศาเซลเซียสหรือต่ำกว่า)
 • นำตัวอย่างแช่แข็งหรือแช่เย็นไปที่อุณหภูมิห้องก่อนทำการทดสอบ

 

[การดำเนินการ]

การทดสอบต้องอยู่ในอุณหภูมิห้อง (15ºC ถึง 30ºC)

 • ผู้บริจาคเก็บตัวอย่างปัสสาวะในถ้วยปัสสาวะ
 • เปิดซองที่ปิดสนิทโดยฉีกตามรอยบากนำตลับทดสอบออกจากซองแล้ววางบนพื้นราบ
 • ถือหลอดหยดตัวอย่างในแนวตั้ง และเพิ่มตัวอย่างปัสสาวะสามหยดลงในตัวอย่างอย่างดี
 • ควรอ่านผลลัพธ์ใน 5 นาทีอย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 10 นาทีดูภาพประกอบด้านล่าง

 

[การตีความผลลัพธ์]

บวกเบื้องต้น (+)

แถบสีปรากฏขึ้นเพียงแถบเดียวในพื้นที่ควบคุม (C)ไม่มีแถบสีปรากฏขึ้นในพื้นที่ทดสอบ (T)

เชิงลบ (-)

แถบสีสองแถบปรากฏบนเมมเบรนแถบหนึ่งปรากฏขึ้นในพื้นที่ควบคุม (C) และอีกแถบหนึ่งปรากฏขึ้นในพื้นที่ทดสอบ (T)

ไม่ถูกต้อง

แถบควบคุมไม่ปรากฏขึ้นผลลัพธ์จากการทดสอบใดๆ ที่ไม่ได้สร้างแถบควบคุมในเวลาอ่านที่กำหนดจะต้องถูกยกเลิกโปรดตรวจสอบขั้นตอนและทำซ้ำด้วยการทดสอบใหม่หากปัญหายังคงอยู่ ให้หยุดใช้ชุดอุปกรณ์ทันทีและติดต่อตัวแทนจำหน่ายในพื้นที่ของคุณ

 

[ควบคุมคุณภาพ]

การควบคุมขั้นตอนจะรวมอยู่ในการทดสอบเส้นที่ปรากฏในพื้นที่ควบคุม (C) ถือเป็นการควบคุมขั้นตอนภายในเป็นการยืนยันปริมาตรของชิ้นงานทดสอบที่เพียงพอ การดูดกลืนเมมเบรนที่เพียงพอ และเทคนิคขั้นตอนที่ถูกต้อง

มาตรฐานการควบคุมไม่ได้มาพร้อมกับชุดนี้อย่างไรก็ตาม ขอแนะนำให้ทดสอบการควบคุมเชิงบวกและเชิงลบตามแนวทางปฏิบัติในห้องปฏิบัติการที่ดี เพื่อยืนยันขั้นตอนการทดสอบและเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการทดสอบที่เหมาะสมควรมีการควบคุมคุณภาพกับล็อตใหม่แต่ละล็อต และทุกๆ 30 วันเพื่อตรวจสอบความเสถียรของการจัดเก็บการควบคุมเชิงบวกและเชิงลบควรให้ผลลัพธ์ที่คาดหวัง

ผู้ใช้สามารถขอรับวัสดุควบคุมในเชิงพาณิชย์ได้ (เช่น จาก Sigma-Aldrich Corporation) ความเข้มข้นของยาในการควบคุมเชิงบวกและเชิงลบจะสูงกว่าและต่ำกว่าความเข้มข้นที่จุดตัดของการทดสอบประมาณ 50%

 

[ลักษณะการทำงาน]

ความแม่นยำ

การศึกษาเปรียบเทียบดำเนินการโดยใช้การทดสอบ Rapid Multi-Drug 13-15 และการทดสอบยาที่ไม่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์อย่างรวดเร็วการศึกษาได้ดำเนินการกับตัวอย่างทางคลินิกประมาณ 600 ตัวอย่างต่อชนิดของยาที่เก็บรวบรวมก่อนหน้านี้จากการตั้งค่าทางคลินิกผลลัพธ์มีดังนี้:

 

รูปแบบ % ข้อตกลงกับการทดสอบภาคแสดง รูปแบบ % ข้อตกลงกับการทดสอบภาคแสดง
แอมป์ เชิงบวก 100.00% K2 เชิงบวก 100.00%
เชิงลบ 99.31% เชิงลบ 99.65%
บาร์ เชิงบวก 100% เกตุ เชิงบวก 98.65%
เชิงลบ 99.30% เชิงลบ 99.05%
BUP เชิงบวก 100.00% MAM เชิงบวก 97.62%
เชิงลบ 98.78% เชิงลบ 99.28%
BZO เชิงบวก 100% MDMA เชิงบวก 100%
เชิงลบ 99.20% เชิงลบ 99.50%
COC เชิงบวก 100.00% MET เชิงบวก 98.15%
เชิงลบ 99.66% เชิงลบ 99.08%
COT เชิงบวก 98.55% MOP300 เชิงบวก 100.00%
เชิงลบ 99.44% เชิงลบ 99.29%
ETG เชิงบวก 97.83% MQL เชิงบวก 98.41%
เชิงลบ 99.46% เชิงลบ 99.44%
FYL เชิงบวก 100.00%      
เชิงลบ 99.64%    

 

BUP**:BUP ขึ้นอยู่กับข้อมูล LC/MS

รายละเอียดการติดต่อ
Sherry

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613316305166

WhatsApp : +008615267039708