products

ตัวอย่างช่องปาก PP PE Tube Disposable DNA RNA Extraction Kit

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Dewei
ได้รับการรับรอง: CE, FDA, FSC
หมายเลขรุ่น: DW-80006
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5,000 หน่วย
ราคา: $4-20/unit
รายละเอียดการบรรจุ: 10mlx6, 10mlx100
เวลาการส่งมอบ: ใน 20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, L / C
สามารถในการผลิต: 200,000 หน่วย / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
การใช้: การเก็บตัวอย่างและการแยกการทดสอบ PCR อุณหภูมิ: อุณหภูมิห้อง
วัสดุ: ไวรัสที่ไม่ทำงาน, หลอด PP + PE, Swab ความมั่นคง: 24 เดือน
รีไซเคิล: ทิ้ง ตัวอย่าง: ตัวอย่างช่องปาก
แสงสูง:

PP Tube DNA RNA Extraction Kit

,

Disposable DNA RNA Extraction Kit

,

PE Tube Viral Preservation Kit


รายละเอียดสินค้า

ขั้นตอนเดียวสำหรับการเก็บรักษาและการสกัดไวรัส COVID-19 ก่อนการทดสอบ PCR

 

คุณเลือกโซลูชันการขนส่งไวรัสที่เหมาะสมแล้วหรือยัง?

สูตรเฉพาะที่ไม่ใช่ guanidinium ที่จดสิทธิบัตรจาก Dewei สามารถลดความเสี่ยงของผลลัพธ์ "ลบเท็จ" ได้

 

สื่อขนส่งไวรัสเกือบทั้งหมดในตลาดปัจจุบันเก็บรักษาไวรัสที่เปิดใช้งานแล้วซึ่งมีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อในการสุ่มตัวอย่างการขนส่งและการทดสอบ

 

ผู้ปฏิบัติงานด้านการป้องกันการแพร่ระบาดในแนวหน้าต้องการวิธีการรักษาที่สามารถยับยั้งไวรัสได้โดยตรงควรพิจารณาว่าตัวกลางสามารถรักษาเสถียรภาพของความสมบูรณ์ของ RNA ของไวรัสหรือไม่และหลีกเลี่ยงการย่อยสลายก่อนการทดสอบซึ่งจะทำให้เกิดผลลัพธ์ "ลบเท็จ"

 

เราเปรียบเทียบผลการเก็บรักษาของ guanidinium medium จากยี่ห้ออื่นกับสารละลาย non-guanidinium จาก Dewei ที่อุณหภูมิ 37 ° C ต่อไวรัสโคโรนาในนกพบว่าผลการเก็บรักษาของสารเก็บรักษา guanidinium นั้นไม่น่าพอใจมาก!

 

หลังจากจัดเก็บ 1-7 วันภายใต้สภาวะ 37 ℃ประสิทธิภาพในการเก็บรักษา RNA ของไวรัสจะคงที่โดยทั่วไปที่ 100% โดยใช้โซลูชันการขนส่ง Dewei Virusในขณะที่ใช้สื่อองค์ประกอบ guanidinium อีกสองตัวประสิทธิภาพการเก็บรักษา RNA ของไวรัสจะค่อยๆลดลงลดลงเหลือน้อยกว่า 20% หลังจาก 7 วันซึ่งบ่งบอกถึงการย่อยสลายของ RNA เมื่อเวลาผ่านไป

 

สรุป: Guanidinium (ได้แก่ guanidine isothiocyanate หรือ guanidine hydrochloride เป็นต้น) ในฐานะที่เป็นโปรตีนที่ไม่อิ่มตัวโดยทั่วไปมักใช้สำหรับเซลล์ไลซิงในการสกัดกรดนิวคลีอิกหรือยับยั้งไวรัสแต่ตัวกลางที่มีกัวนิดิเนียมไม่สามารถเก็บรักษากรดนิวคลีอิกภายใต้อุณหภูมิห้องปกติซึ่งทำให้ชิ้นงานย่อยสลายได้ง่ายดังนั้นตัวกลางที่มี guanidinium จึงไม่เหมาะสำหรับการเก็บรักษา Sars-CoV-2ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้วิธีการรักษาไวรัสที่ไม่ใช่ guanidinium

 

ที่นี่เราขอวิงวอนให้ผู้ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับการทดสอบ COVID-19 แจ้งให้ทราบเกี่ยวกับประเด็นด้านล่างนี้เมื่อเลือกวิธีการเก็บรักษาไวรัสเพื่อทดสอบกรดนิวคลีอิกเท่านั้น แต่ไม่ใช่เพื่อเพาะเชื้อไวรัส

 

1. ใช้น้ำยาถนอมไวรัสที่ปิดใช้งาน

ไม่จำเป็นที่จะต้องเก็บรักษาไวรัสที่มีชีวิตไว้ตราบเท่าที่ยังสามารถเก็บรักษากรดนิวคลีอิกที่ยังคงอยู่และคงตัวจากไวรัสไว้สำหรับการทดสอบได้เนื่องจากปัจจุบันจุดประสงค์ของการทดสอบกรดนิวคลีอิกคือการตรวจหา RNA จากไวรัสในตัวอย่างดังนั้นเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่ต้องต่อสู้กับ COVID-19 ไวรัสที่ถูกปิดใช้งานระหว่างการสุ่มตัวอย่างจึงเป็นวิธีที่ดีกว่าในการเก็บรักษาตัวอย่างในตลาดผู้ผลิตบางรายยังมีตัวกลางในการเก็บรักษาไวรัสที่ถูกปิดใช้งาน แต่ส่วนประกอบที่ถูกปิดใช้งานส่วนใหญ่คือกัวนิดิเนียมตามที่กล่าวไว้สื่อที่มีส่วนประกอบของกัวนิดิเนียมไม่สามารถเก็บกรดนิวคลีอิกภายใต้อุณหภูมิห้องปกติได้ไวรัสที่ย่อยสลายได้ง่ายในตัวอย่างและไม่เหมาะสำหรับการเก็บรักษาตัวอย่างซาร์ส - โควี -2ดังนั้นเราขอแนะนำวิธีการถนอมอาหารของ Dewei ที่มีส่วนประกอบของโปรตีนที่ไม่อิ่มตัวของ guanidinium ซึ่งสามารถยับยั้งไวรัสและตรวจสอบให้แน่ใจว่ากรดนิวคลีอิกของไวรัสจะไม่ย่อยสลายเมื่อเก็บไว้ในอุณหภูมิห้อง

 

2. ใช้น้ำยาถนอมไวรัสที่สามารถเก็บไว้ภายใต้อุณหภูมิห้อง

เนื่องจาก RNA ไม่คงที่ตัวกลางในการขนส่งไวรัสทั่วไปพร้อมตัวอย่างควรได้รับการเก็บรักษาไว้ในสภาพ 4 ℃และส่งไปยังห้องปฏิบัติการภายใน 48 ชั่วโมงหากอุณหภูมิในการขนส่งไม่ได้มาตรฐานกรดนิวคลีอิกของไวรัสอาจถูกย่อยสลายทำให้ผลการทดสอบเป็น "ลบเท็จ"!ในขณะที่หากเก็บตัวอย่างไว้ในโซลูชันการถนอมแบบ non-guanidinium ของ Dewei ที่สามารถเก็บรักษาตัวอย่างภายใต้อุณหภูมิห้องก็จะสามารถแก้ปัญหาต้นทุนการจัดส่งและเพิ่มความแม่นยำของผลการทดสอบได้

 

3. ใช้น้ำยาถนอมไวรัสที่สามารถปกป้องตัวอย่างด้วยผลจากการปิดการใช้งานที่อุณหภูมิสูง

คำสั่งที่เกี่ยวข้องของสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติสาธารณรัฐประชาชนจีนขอให้ปิดการใช้งานตัวอย่างด้วยอุณหภูมิสูง (ให้ความร้อนที่ 56 ℃เป็นเวลา 30 นาที) ก่อนที่จะแยกนิวเคลียสของไวรัสออกในขณะที่สถาบันศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคปักกิ่ง และศูนย์วิจัยเวชศาสตร์ป้องกันแห่งปักกิ่งตีพิมพ์วิทยานิพนธ์เกี่ยวกับเคมีคลินิกซึ่งแสดงให้เห็นว่าการหยุดใช้งานด้วยอุณหภูมิสูงจะทำให้นิวเคลียสของไวรัสลดลงและลดอัตราการตรวจหานิวคลีอิกของไวรัสซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของอัตราการตรวจพบ COVID-19 ที่ผิดพลาดมากเกินไปการทดลองแสดงให้เห็นว่าการปิดใช้งานด้วยอุณหภูมิสูงไม่มีผลชัดเจนต่อความสมบูรณ์ของนิวคลีอิกของไวรัสเมื่อใช้วิธีการเก็บรักษาไวรัส Dewei Medical เพื่อเก็บรักษาตัวอย่าง

 

แผนภูมิด้านล่างนี้เป็นข้อมูลที่ใช้โซลูชันการขนส่งไวรัสของ Dewei Medical เพื่อรักษาไวรัสโคโรนาของนกเจือจางการไล่ระดับสีห้าระดับเพื่อแยกและทดสอบเปรียบเทียบค่า CT ของการปิดใช้งานอุณหภูมิปกติกับการปิดใช้งานที่อุณหภูมิสูง

 

ลาด การปิดใช้งานอุณหภูมิปกติ การปิดใช้งานที่อุณหภูมิสูงใน 60 ℃เป็นเวลา 30 นาที
10-1 23.08 23.29 23.26 23.22
10-2 27.26 27.43 27.32 27.48
10-3 32.81 32.65 32.24 32.37
10-4 35.84 35.69 35.93 35.72
10-5 39.65 39.79 39.83 39.78

 

 

Dewei Medical แนะนำให้ใช้น้ำยาถนอมอาหารที่ปิดการใช้งานไวรัสปริมาตรสารละลายที่เหมาะสมขนส่งในอุณหภูมิห้องและป้องกันไวรัสเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบจากการปิดใช้งานที่อุณหภูมิสูงเมื่อสุ่มตัวอย่างทางจมูกหรือทางปาก

 

Dewei Medical ใช้ท่อถนอมอาหารแบบกันรั่วซึ่งมีการออกแบบล็อคแบบย้อนกลับที่เป็นเอกลักษณ์ ในการแยกความแตกต่างของท่อแบบดั้งเดิมที่ไม่สามารถวางในแนวตั้งได้ในระหว่างการขนส่งมันจะเหลือของเหลวตัวอย่างไว้บนหัวฉีดและของเหลวที่หกใส่มือหลังจากเปิดฝาในขณะเดียวกันก็มีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดมลพิษจากละอองลอย

การออกแบบที่ป้องกันการรั่วซึมโดยไม่มีผ้ากันเปื้อนยางสามารถป้องกันการรั่วไหลได้เมื่อเปิดฝาปิดซ้ำซึ่งจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานสุ่มตัวอย่างและหลีกเลี่ยงการรั่วไหลของละอองลอยและตัวอย่างที่เกิดจากการตีกลับของผ้ากันเปื้อนยาง

ตัวอย่างช่องปาก PP PE Tube Disposable DNA RNA Extraction Kit 0

 

 

กระบวนการดำเนินงาน:

1. ใส่หลอดตัวอย่างลงในตู้อบที่อุณหภูมิ 65 ° C เป็นเวลา 30 นาที

2. โอนท่อตัวอย่างลงในอ่างอุณหภูมิโลหะที่อุณหภูมิ 100 ° C เป็นเวลา 10 นาที

3. ทดสอบโดยตรงบนเครื่องวิเคราะห์ PCR หลังการสกัด

ตัวอย่างช่องปาก PP PE Tube Disposable DNA RNA Extraction Kit 1

ตัวอย่างช่องปาก PP PE Tube Disposable DNA RNA Extraction Kit 2ตัวอย่างช่องปาก PP PE Tube Disposable DNA RNA Extraction Kit 3

รายละเอียดการติดต่อ
Sherry

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613316305166

WhatsApp : +008615267039708