products

เอดส์ HIV Rapid Diagnostic Test Cassette 1/2/O Tri Line Human Immunodeficiency Virus

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Dewei
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: เอชไอวี
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10000 ชิ้น
ราคา: $0.15-0.30/pcs
รายละเอียดการบรรจุ: 25tests/กล่อง 20tests/กล่อง
เวลาการส่งมอบ: 5-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100000 ชิ้น / วัน
ข้อมูลรายละเอียด
การตรวจหาไวรัส: ไวรัสภูมิคุ้มกันบกพร่องของมนุษย์ พารามิเตอร์การทดสอบ: HIV-1, HIV-2, ชนิดย่อย O
หลักการ: อิมมูโนโครมาโตกราฟี พื้นที่จัดเก็บ: อุณหภูมิห้อง 2-30℃
ต้นทาง: จีน ตัวอย่าง: พลาสม่าซีรั่มเลือดครบส่วน
แสงสูง:

AIDS Hiv Cassette ทดสอบอย่างรวดเร็ว

,

Tri Line Hiv Rapid Test Cassette

,

ไวรัสภูมิคุ้มกันบกพร่อง Hiv Cassette


รายละเอียดสินค้า

AIDS HIV 1/2/O Tri-line Human Immunodeficiency Virus Rapid Test Kit เซรั่มเลือดครบส่วน Plasma

การทดสอบอย่างรวดเร็วสำหรับการตรวจหาแอนติบอดีในเชิงคุณภาพของไวรัสภูมิคุ้มกันบกพร่องของมนุษย์ (HIV) ชนิดที่ 1, ชนิดที่ 2 และชนิดย่อย O ในเลือดครบส่วน ซีรัม หรือพลาสมา

สำหรับใช้ในการวินิจฉัยโรคในหลอดทดลองระดับมืออาชีพเท่านั้น

 

วัตถุประสงค์ของการทดสอบเอชไอวี

HIV 1/2/O Tri-line Human Immunodeficiency Virus Rapid Test (เลือดครบส่วน/เซรั่ม/พลาสมา) เป็นการตรวจด้วยวิธีโครมาโตกราฟีแบบรวดเร็วสำหรับการตรวจหาแอนติบอดีในเชิงคุณภาพของ HIV-1, HIV-2 และ Subtype O ในเลือดครบส่วน เซรั่มหรือพลาสมาเพื่อช่วยในการวินิจฉัยการติดเชื้อเอชไอวี

 

บทนำของการทดสอบเอชไอวี

เอชไอวีเป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกันบกพร่องที่ได้รับ (AIDS)virion ล้อมรอบด้วยเปลือกไขมันที่ได้มาจากเยื่อหุ้มเซลล์เจ้าบ้านไกลโคโปรตีนจากไวรัสหลายชนิดอยู่บนซองไวรัสแต่ละตัวมี RNA จีโนมความรู้สึกเชิงบวกสองชุดHIV-1 แยกได้จากผู้ป่วยที่เป็นโรคเอดส์และโรคซับซ้อนที่เกี่ยวข้องกับโรคเอดส์ และจากคนที่มีสุขภาพดีซึ่งมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นโรคเอดส์ 1 HIV-1 ประกอบด้วย Subtype M และ Subtype O เชื้อ HIV-1 ที่แตกต่างกันอย่างมากถือเป็นครั้งแรก ในปี 1990 และจัดกลุ่มชั่วคราวเป็น Subtype O เนื่องจากรูปแบบนี้มีเครื่องหมายไกลโคโปรตีนที่คล้ายคลึงกันกับ HIV-1 แต่มีความแตกต่างเล็กน้อยกับเครื่องหมายของโปรตีนแม้ว่าจะไม่ค่อยเทียบกับ HIV-1 และ HIV-2 แต่การติดเชื้อที่เกิดจาก Subtype O ได้รับการระบุในแอฟริกา (แคเมอรูน) ฝรั่งเศสและเยอรมนีHIV-2 แยกได้จากผู้ป่วยโรคเอดส์ในแอฟริกาตะวันตกและจากบุคคลที่ไม่มีอาการ seropositive2 HIV-1, HIV-2 และ Subtype O ทั้งหมดทำให้เกิดการตอบสนองทางภูมิคุ้มกัน3 การตรวจหาแอนติบอดีเอชไอวีในซีรัม พลาสมา หรือเลือดครบส่วนมีประสิทธิภาพมากที่สุด และวิธีทั่วไปในการตรวจสอบว่าบุคคลใดได้รับเชื้อเอชไอวีและตรวจเลือดและผลิตภัณฑ์จากเลือดสำหรับเอชไอวีหรือไม่4 แม้จะมีความแตกต่างในลักษณะทางชีววิทยา กิจกรรมทางซีรั่มและลำดับจีโนมก็ตาม HIV-1, HIV-2 และชนิดย่อย O แสดง แอนติเจนที่มีปฏิกิริยาข้ามอย่างเข้มข้น5,6 ซีรั่มที่เป็นบวกของ HIV-2 ส่วนใหญ่สามารถระบุได้โดยใช้การทดสอบทางซีรั่มที่อิงกับ HIV-1

HIV 1/2/O Tri-line Human Immunodeficiency Virus Rapid Test Single Use Kit (เลือดครบส่วน/เซรั่ม/พลาสม่า) เป็นการทดสอบอย่างรวดเร็วเพื่อตรวจหาแอนติบอดีในเชิงคุณภาพต่อ HIV-1, HIV 2 และ/หรือ HIV- 1 (O) ในเลือดครบส่วน ตัวอย่างซีรัมหรือพลาสมาชุดทดสอบมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อทำการทดสอบเพื่อช่วยแพทย์ในการใช้ STAT

 

หลักการ

HIV 1/2/O Tri-line Human Immunodeficiency Virus Rapid Test Single Use Kit (เลือดครบส่วน/เซรั่ม/พลาสมา) เป็น immunoassay เชิงคุณภาพที่ใช้เมมเบรนสำหรับการตรวจหาแอนติบอดีต่อ HIV-1, HIV-2 และ Subtype O ในเลือดครบส่วนซีรั่มหรือพลาสม่าเมมเบรนเคลือบล่วงหน้าด้วยแอนติเจน HIV รีคอมบิแนนท์ในบริเวณเส้นทดสอบ T1 และ T2สายทดสอบ T1 เคลือบด้วยแอนติเจน HIV-1 และ Subtype O ล่วงหน้า และสายทดสอบ T2 เคลือบด้วยแอนติเจน HIV-2 ล่วงหน้าในระหว่างการทดสอบ ตัวอย่างเลือด เซรั่ม หรือพลาสมาครบส่วนทำปฏิกิริยากับส่วนผสมของซองจดหมาย HIV-1 และแอนติเจนหลักและแอนติเจนของซองจดหมาย HIV-2 ที่เคลือบบนอนุภาคสีในแถบทดสอบจากนั้นของผสมจะย้ายขึ้นไปบนเมมเบรนโครมาโตกราฟีโดยการกระทำของเส้นเลือดฝอยและทำปฏิกิริยากับแอนติเจนเอชไอวีชนิดลูกผสมบนเมมเบรนในบริเวณเส้นทดสอบหากสิ่งส่งตรวจมีแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ/หรือ Subtype O หรือ HIV-2 เส้นสีหนึ่งเส้นจะปรากฏขึ้นในบริเวณเส้นทดสอบถ้าสิ่งส่งตรวจมีแอนติบอดีต่อ HIV-1 และ/หรือ Subtype O และ HIV-2 เส้นสีสองเส้นจะปรากฏขึ้นในบริเวณเส้นทดสอบทั้งสองบ่งบอกถึงผลลัพธ์ที่เป็นบวกหากสิ่งส่งตรวจไม่มีแอนติบอดีต่อ HIV-1, Subtype O และ/หรือ HIV-2 จะไม่มีเส้นสีปรากฏขึ้นในบริเวณเส้นทดสอบซึ่งบ่งชี้ว่าผลลัพธ์เป็นลบเพื่อทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมขั้นตอน จะมีเส้นสีปรากฏขึ้นในบริเวณเส้นควบคุมเสมอ ซึ่งบ่งชี้ว่าได้มีการเพิ่มปริมาตรของชิ้นงานทดสอบอย่างเหมาะสมและเกิดการดึงเยื่อเมมเบรนขึ้น

 

เนื้อหาหลัก

ตลับทดสอบอย่างรวดเร็วในกระเป๋า

กันชน

หยดทิ้ง

แพ็คเกจใส่

 

ข้อควรระวัง

  • สำหรับใช้ในการวินิจฉัยโรคในหลอดทดลองระดับมืออาชีพเท่านั้นห้ามใช้หลังจากวันหมดอายุ
  • ห้ามรับประทานอาหาร ดื่ม หรือสูบบุหรี่ในบริเวณที่มีการจัดการตัวอย่างหรือชุดอุปกรณ์
  • จัดการตัวอย่างทั้งหมดราวกับว่ามีสารติดเชื้อปฏิบัติตามข้อควรระวังที่กำหนดไว้สำหรับอันตรายทางจุลชีววิทยาตลอดการทดสอบ และปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานสำหรับการกำจัดสิ่งส่งตรวจอย่างเหมาะสม
  • สวมชุดป้องกัน เช่น เสื้อกาวน์สำหรับห้องปฏิบัติการ ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง และอุปกรณ์ป้องกันดวงตาเมื่อทำการทดสอบตัวอย่าง
  • ความชื้นและอุณหภูมิอาจส่งผลเสียต่อผลลัพธ์
  • ควรทิ้งการทดสอบที่ใช้แล้วตามระเบียบข้อบังคับของท้องถิ่น

 

SRORAGE

จัดเก็บในซองปิดผนึกที่อุณหภูมิห้องหรือแช่เย็น (2-30 องศาเซลเซียส)

การทดสอบมีความเสถียรตลอดวันหมดอายุที่พิมพ์บนซองปิดผนึก

การทดสอบจะต้องอยู่ในซองปิดผนึกจนกว่าจะใช้งาน

อย่าFREEZE.

ห้ามใช้เกินวันหมดอายุ

 

ขั้นตอนการดำเนินงาน

ปล่อยให้อุปกรณ์ทดสอบ ชิ้นงานทดสอบ บัฟเฟอร์ และ/หรือส่วนควบคุมสมดุลกับอุณหภูมิห้อง (15-30°C) ก่อนการทดสอบ

เปิดซองเล็กๆ ถอดอุปกรณ์ทดสอบออกแล้ววางบนพื้นผิวที่สะอาดและได้ระดับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจะได้รับหากทำการทดสอบภายในหนึ่งชั่วโมง

1. เปิดซองขนาดใหญ่ นำขวดบัฟเฟอร์ มีดหมอ และวัสดุอื่นๆ ออกเปิดฝาขวดบัฟเฟอร์โดยไม่ต้องบีบจากนั้นวางบนพื้นผิวที่สะอาดและได้ระดับ

2. ดึงฝามีดหมอออกอย่างระมัดระวัง

3. ใช้แอลกอฮอล์เช็ดทำความสะอาดบริเวณที่เจาะ

4. ดันมีดหมอเข้าไปในตำแหน่งที่เลือกอย่างแน่นหนาปล่อยให้เลือดไหลอย่างอิสระหยดใหญ่สะสมที่บริเวณที่เจาะหากต้องการเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ให้ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้กดเบาๆ รอบบริเวณที่เจาะ

5. เพิ่มตัวอย่างเลือดลงในอุปกรณ์ทดสอบโดยใช้หยดแบบแขวนหรือหยดแบบใช้แล้วทิ้งที่รวมอยู่ในกระเป๋าขนาดใหญ่

วิธีใช้หยดห้อย:

พลิกมือและปล่อยให้เลือดครบส่วน 2 หยดตกลงไปที่กึ่งกลางของบ่อตัวอย่าง (S) ของอุปกรณ์ทดสอบอย่าสัมผัสตัวอย่างด้วยนิ้ว (S)จากนั้นเติมบัฟเฟอร์ 2 หยดลงในบ่อตัวอย่าง (S) แล้วเริ่มจับเวลา

หรือ

การใช้หยดแบบใช้แล้วทิ้ง:

ถือหยดน้ำในแนวตั้ง ดูดเลือดจากบริเวณที่เจาะ และจ่ายเลือดครบ 2 หยดจากหยดในบ่อตัวอย่าง (S) บนอุปกรณ์ทดสอบ จากนั้นเติมบัฟเฟอร์ 2 หยดแล้วเริ่มจับเวลาหลีกเลี่ยงการสัมผัสหยดน้ำโดยตรงกับนิ้ว

6. รอให้เส้นสีปรากฏขึ้นอ่านผล 10 นาทีอย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที

บันทึก:การทดสอบนี้สามารถดำเนินการกับตัวอย่างซีรัม/พลาสมาได้ตามคำแนะนำต่อไปนี้: เติมซีรัมหรือพลาสมา 1 หยด (ประมาณ 25 ไมโครลิตร) ลงในบ่อตัวอย่าง (S) ของอุปกรณ์ทดสอบ จากนั้นเติมบัฟเฟอร์ 1 หยด แล้วเริ่ม ตัวจับเวลาอ่านผล 10 นาทีอย่าตีความผลลัพธ์หลังจาก 20 นาที

 

การตีความ

เอดส์ HIV Rapid Diagnostic Test Cassette 1/2/O Tri Line Human Immunodeficiency Virus 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Sherry

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613316305166

WhatsApp : +008615267039708